• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tôi tưởng mình sẽ bị mù lòa do biến chứng tiểu đường

  Điện thoại: 0243862xxxx

  Địa chỉ: Thanh Nhàn, Hà Nội

  Nhìn bà Lê Thị Nhuận (Thanh Nhàn, Hà Nội) chăm chú đọc tin tức trên tờ báo mới, ít ai biết rằng chỉ vài năm trước, bà bị sốc nặng vì có nguy cơ mù lòa do biến chứng mắt của bệnh tiểu đường. May mắn tìm được cách cải thiện đúng đắn, mắt bà đã sáng trở lại.

  Mắt mờ nhòe, đau nhức do tiểu đường lại ngỡ bệnh tuổi già

  Ai già mà mắt chẳng bị mờ nhòe?”, nghĩ vậy nên khi thấy mắt cứ mờ dần, xuất hiện các đốm đen lởn vởn trước mắt dù rất khó chịu, bà Nhuận vẫn chủ quan không đi khám mà chỉ mua viên bổ mắt về uống.

  Chẳng ngờ uống mãi mà bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, từ một bên mắt bị nhức giờ đã lan sang cả bên còn lại. Bà thử cầm tờ báo lên xem, thấy các chữ xiêu vẹo, không đọc được. Hoảng quá bà Nhuận mới đi khám mắt tại Bệnh viện Thanh Nhàn, và ngỡ ngàng biết mình đã mắc bệnh tiểu đường kèm theo biến chứng mắt. Bà tâm sự: “Lúc đó tôi sợ lắm vì biết bệnh tiểu đường nguy hiểm, mình phát hiện bệnh muộn lại đã biến chứng vào mắt chẳng biết có cải thiện được không?

  Sau khi được bác sỹ tư vấn, bà Nhuận thấy yên tâm hơn và về dùng thuốc tiểu đường, ăn uống tiết chế hơn và tập thể dục đều đặn. Bà nghĩ rằng, chỉ cần giảm được đường huyết thì sẽ cải thiện được thị lực. Sau một thời gian, bà thấy người khỏe lên, nhưng mắt vẫn mờ: “Xem tivi chỉ nghe được tiếng, còn đọc chữ thì chịu, sách báo cũng không đọc được vì nhìn chữ vẫn bị sóng sánh. Tôi sợ một vài năm nữa mắt chẳng nhìn thấy gì, cũng chẳng còn cơ hội chứng kiến con, cháu mình trưởng thành…” – bà Nhuận tâm sự.

  Câu chuyện của bà L.T. Nhuận về hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt.

  Đừng chủ quan khi có biểu hiện nhìn mờ, đau nhức hốc mắt, ruồi bay trước mắt! Rất có thể bạn đang mắc biến chứng mắt của bệnh tiểu đường và cần tới sự tư vấn của chuyên gia tiểu đường. Hãy gọi ngay để được hướng dẫn cách cải thiện thị lực!

  Tìm được cách giảm mờ mắt, nhìn không rõ do tiểu đường

  Tham gia CLB Đái tháo đường bệnh viện Thanh Nhàn, bà Nhuận thấy giới thiệu nhiều loại sản phẩm hỗ trợ có thể giúp cải thiện biến chứng tiểu đường. Lại thấy có một thành viên của CLB chia sẻ về việc sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường đã giảm tê bì, châm chích, khô ngứa da nên bà mua về uống thử.

  Bà Nhuận vui mừng chia sẻ: “Sau khi uống Hộ Tạng Đường cùng với thuốc của bệnh viện được khoảng 2 tháng, tôi thấy người nhẹ nhõm, chân tay đỡ tê bì, bàn chân đỡ nề, bứt rứt khó chịu như trước. Uống tiếp đến tháng thứ 5, hai mắt nhìn rõ hơn, tôi thử cầm tờ báo đọc 1 lèo hết cả trang mà không bị tức mắt, chữ nào ra chữ nấy.”

  Dù đã nhiều năm trôi qua, kể từ ngày đầu tiên phát hiện mắc biến chứng mắt do tiểu đường, bà Nhuận thấy mình thật may mắn vì nhờ tìm được giải pháp đúng đắn, bà không chỉ giữ được mắt sáng khỏe mà ngay cả các biến chứng khác cũng cải thiện, đường huyết lại ổn định.

  Hộ Tạng Đường là sản phẩm gì mà hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả đến vậy? Đọc tất cả những gì bạn muốn biết về sản phẩm này NGAY TẠI ĐÂY

  Kim Chi

  * Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  * Tác dụng của thực phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa… mỗi người.

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận