• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường tuýp 2 lâu năm dùng sản phẩm hỗ trợ nào tốt nhất?

  Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi mắc bệnh tiểu đường type 2 đã 12 năm. Hiện đang tiêm insulin buổi sáng 20 đơn vị, buổi trưa và chiều tôi dùng mỗi lần 3 viên tiểu đường Toppy nhưng nay không biết làm sao mà tôi không thể liên hệ để mua Toppy dùng tiếp được, vậy hãy tư vấn cho tôi nên dùng loại nào để được kết quả tốt nhất?

  Chào bạn,

  Sản phẩm Toppy hiện đã bị Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thu hồi vì không sản xuất đúng tiêu chuẩn đã đăng ký với Cục. Đây là lý do mà bạn không thể mua được sản phẩm này.

  Hiện tại, bạn có thể tham khảo sản phẩm Hộ Tạng Đường. Sản phẩm Hộ Tạng Đường là sản phẩm được sản xuất tại Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC). Đây là một trong các đơn vị thực phẩm chức năng đã đạt GMP – tức là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Bộ Y Tế. Tiêu chuẩn này yêu cầu sản phẩm được sản xuất ra đều phải được kiểm tra đúng với tiêu chuẩn đã đăng ký mới được phân phối ra ngoài thị trường và sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng.

  Với người tiểu đường, đặc biệt là người tiểu đường lâu năm như bạn thì nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường là rất cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sớm sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường chứa các thành phần giúp làm tăng hiệu quả của thuốc tiêm In-sulin, do đó ổn định đường huyết lâu dài, bền vững, đồng thời còn giúp bảo vệ các tế bào mạch máu, nội mạc, phòng ngừa và cải thiện các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra và giúp ổn định mỡ máu, huyết áp, giảm chỉ số HbA1c, đây cũng là kết quả nghiên cứu của sản phẩm Hộ Tạng Đường trên các bệnh nhân bị tiểu đường đang uống thuốc điều trị theo đơn của bác sỹ tại trung tâm Oxy cao áp Thành Phố Hồ Chí Minh. 

  Bạn có thể xem chia sẻ của người bệnh tiểu đường nhiều năm, gặp phải biến chứng phối hợp, đã sử dụng sản phẩm tpcn Hộ Tạng Đường trong thời gian dài và hiện nay sức khỏe rất tốt: 

  Thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết sau:

  Hộ Tạng Đường và những lợi ích cho bệnh tiểu đường

  Nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0962 326 300 để được tư vấn.

  Chúc bạn nhiều sức khỏe.

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận