• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường tuýp 1 uống Hộ Tạng Đường có giảm đau nhức chân tay?

  Câu hỏi: Cho tôi hỏi như người bị tiểu đường tuýp 1 thì uống Hộ Tạng Đường có làm giảm đau nhức chân tay không và 1 hộp là bao nhiêu?

   Chào bạn,

  Triệu chứng đau nhức chân tay mà bạn đang gặp phải rất có thể là dấu hiệu của biến chứng thần kinh kết hợp với biến chứng cơ xương khớp do bệnh tiểu đường gây nên.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường cùng với thuốc điều trị để làm giảm tình trạng đau nhức này.

  Sản phẩm có chứa bộ 3 chất chống oxy hóa mạnh Alpha lipoic acid – Nhàu – Câu kỷ tử giúp dọn dẹp các “rác thải” gây tổn thương thần kinh và các khớp xương. Nhờ đó giúp giảm bớt các triệu chứng do biến chứng này gây ra mà điển hình là tình trạng đau nhức chân tay.

  Bên cạnh đó, Hộ Tạng Đường còn chứa các thảo dược giúp tăng cường chức năng tuyến tụy, nên khi dùng bạn sẽ thấy đường huyết của mình ổn định hơn.

  Bạn nên dùng mỗi ngày 4 – 6 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Để đạt hiệu quả cao nhất, nên kết hợp dùng Hộ Tạng Đường cùng chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc bác sĩ

  Hiện tại giá 1 hộp Hộ Tạng Đường 30 viên dao động từ 160.000 đến 170.000/ hộp tùy theo số lượng hộp bạn mua. Bạn có thể đặt mua TẠI ĐÂY để được giao hàng về tận nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0962 326 300 để được tư vấn

  Dưới đây là chia sẻ của người bệnh sử dụng Hộ Tạng Đường cho hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm:

  http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-tieu-duong-hieu-qua.html

  Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận