• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường lâu năm, đang dùng thuốc tiêm có dùng được Hộ Tạng Đường?

  Câu hỏi: Ông xã em bị tiểu đường đã 13 năm. Liều thuốc tiêm bây giờ đã lên đến 20 ml rồi. Vậy có dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường được không?

  Chào bạn

  Chồng bạn đã bị tiểu đường nhiều năm và đang phải sử dụng thuốc tiêm với liều khá lớn như vậy bạn nên cho chồng sử dụng thêm TPBVSK Hộ Tạng Đường càng sớm càng tốt. Sản phẩm sẽ giúp anh phòng ngừa biến chứng và ổn định đường huyết (tránh hạ đường huyết, giảm nguy cơ tăng liều thuốc tiêm) tốt hơn.

  Với thời gian bị tiểu đường lên đến 13 năm, không biết hiện anh đã có những biểu hiện biến chứng như tê bì, châm chích, ngứa da, mờ mắt, rối loạn cương… chưa? Nếu có, khi sử dụng thêm sản phẩm Hộ Tạng Đường, anh sẽ thấy các biến chứng này cải thiện rất rõ. Có được hiệu quả như vậy là nhờ Hộ Tạng Đường có cơ chế tác động toàn diện: tạo ra mạng lưới chống oxy hóa bảo vệ hệ thống thần kinh, mạch máu, đồng thời hỗ trợ ổn định đường huyết.

  Liều dùng Hộ Tạng Đường phù hợp với chồng bạn là 4 viên chia 2 lần mỗi ngày. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên nhắc chồng uống cách xa thời điểm tiêm thuốc từ 1 – 2 giờ và sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 – 6 tháng trở lên.

  Nhiều người bệnh tiểu đường lâu năm đã kết hợp thêm Hộ Tạng Đường và cho hiệu quả cải thiện tốt, như trường hợp bác Minh trong video dưới đây:

  Ngoài ra, nếu còn băn khoăn về sản phẩm cũng như bệnh tiểu đường, bạn có thể gọi đến số 0962 326 300 hoặc 0936 057 996  để được chuyên gia tư vấn.

  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận