• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường lâu năm bị biến chứng mắt phải làm sao để cải thiện?

  Câu hỏi: Bố em bị bệnh tiểu đường lâu năm, giờ đã bị biến chứng mắt mờ không thấy rõ. Vậy cần làm gì để cải thiện ạ? Chuyên gia tư vấn giúp em

  Chào bạn,

  Có rất nhiều cách để cải thiện biến chứng mắt của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên tùy mức độ tổn thương mà sẽ chọn những giải pháp khác nhau. Vì vậy, đầu tiên, bạn nên đưa bác trai đến chuyên khoa mắt của bệnh viện để thăm khám.

  Nếu mắt của bác bị tổn thương nhiều, có mạch máu bất thường thì bắt buộc phải dùng bằng thuốc tiêm, laser hoặc thay dịch thủy tinh thể. Nhưng nếu bác mới ở giai đoạn đầu, chỉ cần kiểm soát đường huyết tốt kết hợp với các giải pháp hỗ trợ cải thiện biến chứng mắt, phần lớn thị lực của bác sẽ phục hồi.

  Các giải pháp này bao gồm:

  • Dùng thuốc hạ đường huyết theo chỉ định: Thuốc hạ đường huyết mặc dù không giúp bác giảm mờ mắt nhưng sẽ làm chậm tiến triển của biến chứng. Tốt nhất, bác nên giữ chỉ số Hba1c < 7%, đường huyết khi đói < 7 mmol/l
  • Ăn nhiều rau xanh, cá, trái cây củ quả màu vàng, cam. Những thực phẩm này vừa giúp bác ổn định đường huyết, vừa tốt cho mắt.
  • Sử dụng TPBVSK Hộ Tạng Đường: Nguyên nhân gây biến chứng mắt là do đường huyết cao tạo ra các chất oxy hóa làm hỏng mạch máu tại võng mạc. Sử dụng Hộ Tạng Đường sẽ giúp ngăn chặn quá trình này, nhờ đó sẽ giúp bác giảm mờ mắt và phục hồi thị lực tốt hơn. Minh chứng thực tế cũng cho thấy, rất nhiều người tiểu đường bị biến chứng mắt đã cải thiện sau khi uống thêm Hộ Tạng Đường. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ qua video dưới đây:

  Ngoài ra, nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 0962 326 300 hoặc 0936 057 996. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận