• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường bị tê tay, ngón tay co quặp dùng Hộ Tạng Đường được không?

  Câu hỏi: Tôi bị tiểu đường 5 năm. Hiện đã có một số triệu chứng như tê tay, lạnh tay, ngón tay co quặp lại, chân hay bị buốt và nhói. Tôi đo đường khi chưa ăn sáng cao trên 7 mmol/l. Xin hỏi tôi có uống Hộ Tạng Đường được không? Liệu trình dùng như thế nào?

   Chào bạn

  Theo thông mà bạn cung cấp, khả năng cao bạn đang bị biến chứng thần kinh ngoại biên và biến chứng cơ xương khớp của bệnh tiểu đường.

  Cụ thể hơn, khi đường huyết của bạn tăng cao tức là quá trình chuyển hóa đường của bạn đang bị rối loạn sẽ sinh ra nhiều chất oxy hóa gây hại. Những chất này gây tổn thương thần kinh, khiến người bệnh có những triệu chứng điển hình như tay chân tê buốt. Đồng thời với đường huyết cao cũng gây lắng đọng collagen tại các khớp xương, khiến bàn tay bị co quặp, cử động khó khăn.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpbvsk Hộ Tạng Đường. Sản phẩm sẽ giúp cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa, từ đó ngăn chặn các tổn thương tại thần kinh và hệ thống xương khớp. Lâu dài, sẽ hỗ trợ bạn giảm triệu chứng và giúp đường huyết ổn định hơn.

  Liều dùng phù hợp với tình trạng của bạn là 4 viên/ngày, chia làm 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng và cách thuốc tây điều trị khác ra từ 1-2 tiếng để đảm bảo quá trình hấp thu tốt nhất. Do bạn đang gặp cùng lúc hai biến chứng phối hợp, nên thời gian dùng tối thiểu phải từ 3 tháng trở lên, tốt nhất là 6 tháng để thấy sự cải thiện rõ nhất.

  Ngoài ra, trong giai đoạn này bạn vẫn cần duy trì ăn uống và dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Riêng với việc tập luyện, bạn chú ý chọn các bài tập nhẹ nhàng. Ví dụ như tập co duỗi bàn tay, đạp xe tại chỗ thay vì đi bộ để không tạo áp lực lên khớp gối, khớp bàn chân.

  Dưới đây là chia sẻ của bác Đỗ Thị Hợp cũng có những triệu chứng như bạn. Sau khi kết hợp thêm Hộ Tạng Đường, tay chân bác đã vận động lại trở về bình thường.

  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận