Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Bài thuốc từ 4 thảo dược quý giúp đẩy lùi tiểu đường hiệu quả

  Trong khi Tây y chưa tìm đưc phương pháp đảo ngược bnh tiu đưng, xu hưng tìm v các bài thuc nam quý t dân gian ngày càng đưc nhiu ngưi áp dng đ hỗ trợ n đnh đưng huyết và kiểm soát biến chng hiu quả hơn.

  Nhiều người tìm đến các bài thuốc chữa tiểu đường để nâng cao hiệu quả điều trị.Nhiu ngưi tìm đến các bài thuc hỗ trợ cha tiu đưng đ kiểm soát bệnh tốt hoen.

  Tiểu đường (đái tháo đường) là bệnh của các rối loạn chuyển hóa. Rối loạn chuyển hóa chất đường sẽ kéo theo rối loạn chuyển hóa chất đạm, chất béo và bộc lộ ra ngoài. Đây là lý do tại sao nhiều trường hợp đường huyết ổn định mà biến chứng tiểu đường vẫn xuất hiện.

  Cụ thể, quá trình rối loạn chuyển hóa không chỉ khiến lượng đường trong máu tăng cao mà còn tạo ra nhiều “rác thải” oxy hóa độc hại (stress oxy hóa). Những rác thải này gây tổn thương mạch máu, thần kinh, từ đó sinh biến chứng tại các cơ quan đích (tim, mắt, thận, bàn chân, da…) mà mạch máu nuôi dưỡng.

  Khi này, việc kết hợp thêm các bài thuốc Đông Y truyền thống sẽ giúp cơ thể tự cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa, nhờ đó vừa hỗ trợ ổn định đường huyết vừa hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng.

  Bài thuc hỗ trợ điều trị tiu đưng hiu qu vi 4 tho dưc quý

  Phương pháp dùng thuc nam cho ngưi mc chng tiêu khát (tiu đưng) đã đưc nhiu thy thuc áp dng t lâu. Tuy nhiên cùng vi s phát trin ca khoa hc hin đi, các nghiên cu đã mt ln na làm sáng t tác dng thc s ca thuc nam trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Trong đó, phải kể đến 4 cây thuốc quý được sử dụng trong nhiều bài thuốc là Hoài Sơn, Mạch Môn, Câu kỷ tử, Nhàu

  Hoài sơn giúp n đnh đưng huyết, bo v thn kinh

  Nghiên cứu của trường Đại học Quốc gia Chonbuk cho thấy: Hoài sơn làm tăng sản sinh GLP-1 – hormone kích thích tuyến tụy sản xuất lnsulin. Đồng thời, cây thuốc này cũng ức chế enzyme amylase (có nhiệm vụ tiêu hóa tinh bột thành đường). Nhờ đó không chỉ ổn định được đường huyết khi đói mà còn giúp giảm đường máu sau ăn hiệu quả.

  Trường Đại học Daejon, Hàn Quốc cũng phát hiện Hoài sơn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường, nhờ tăng cường yếu tố phát triển thần kinh NGF (NGF giảm sẽ làm tăng nguy cơ tổn thương thần kinh ở người bệnh).

  Hoài sơn giúp ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đườngHoài sơn hỗ trợ ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường

  Mch môn giúp phc hi tuyến ty, chng suy thn

  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y học cổ truyền Thượng Hải, Trung Quốc phát hiện ra rằng, Mạch môn có khả năng giúp phục hồi chức năng tuyến tụy, làm giảm đề kháng lnsulin, giúp giảm mỡ máu xấu (cholesterol LDL), từ đó giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

  Đặc biệt, nghiên cứu còn cho thấy sử dụng Mạch Môn giúp giảm xơ hóa thận, nhờ đó phòng và cải thiện biến chứng thận – một trong những biến chứng nguy hiểm nhất ở người bệnh tiểu đường.

  Mạch môn giúp phòng ngừa suy thận do tiểu đườngMạch môn giúp phòng ngừa suy thận do tiểu đường

  Biến chứng tiểu đường gây tê bì, ngứa da, mờ mắt, co cứng xương khớp, tiểu nhiều… Đừng ngần ngại gọi cho chuyên gia để được tư vấn miễn phí cách kiểm soát biến chứng hiệu quả.

  Nhàu giúp chng oxy hóa, chng viêm trong bnh tiu đưng

  Tất cả các bộ phận của Nhàu đều có thể dùng làm thuốc, nhưng quả được xem là có nhiều tác dụng hơn cả. Các nhà nghiên cứu khoa học của Pháp phát hiện quả Nhàu có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm stress oxy hóa và hoạt tính chống viêm, nhờ đó giúp bảo vệ mạch máu khỏi sự hủy hoại trong bệnh tiểu đường. Ngoài ra, Nhàu còn hỗ trợ giảm đường huyết khi đói, giảm mỡ máu, từ đó hạn chế tích tụ mỡ trong gan.

  Nhàu có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm giúp cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quảNhàu có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm giúp cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả

  Câu k t giúp bo v thn kinh, phòng đc thy tinh th

  Câu kỷ tử có chứa các hoạt chất nhóm phenolic và flavonoid là những chất chống oxy hóa mạnh từ thiên nhiên, có tác dụng làm giảm stress oxy hóa, nhờ đó bảo vệ được cơ thể khỏi sự tổn thương của quá trình tăng đường huyết.

  Bên cạnh đó, Câu kỷ tử giúp ức chế αenzym reductase aldose – có tác dụng chuyển glucose thành sorbitol. Sorbitol là một loại đường độc hại, có thể gây đục thủy tinh thể và tổn thương thần kinh.

  Câu kỷ tử giúp phòng đục thủy tinh thể và biến chứng thần kinh tiểu đườngCâu kỷ tử giúp phòng đục thủy tinh thể và biến chứng thần kinh tiểu đường

  Dùng bài thuc nam hỗ trợ chữa tiu đưng sao cho hiu qu?

  Các cây thuốc nam có thể được sử dụng đơn độc tại nhà. Tuy nhiên, mỗi cây thuốc chỉ có một số tác dụng nhất định trên những biến chứng khác nhau, khiến việc dùng đơn độc khó mang lại tác động toàn diện lên tất cả các quá trình chuyển hóa chất đường – chất  đạm – chất béo. Đây cũng là lý do vì sao các thầy thuốc Đông Y thường kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau nhằm tạo ra tác dụng hiệp đồng, giúp bảo vệ cơ thể từ nhiều phía.

  Dựa trên nền tảng phối hợp các vị thuốc của Đông Y, Viện thực phẩm chức năng VIDS đã kết hợp thành công 4 thảo dược Mạch Môn, Hoài Sơn, Nhàu, Câu kỷ tử cùng Alpha lipoic acid (hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên hỗ trợ cải thiện biến chứng thần kinh) trong một sản phẩm có tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường. Sự phối hợp này giúp cơ thể tự điều chỉnh và cân bằng lại toàn bộ các quá trình rối loạn chất đường – chất đạm – chất béo trong cơ thể. Nhờ đó vừa giúp người bệnh ổn định đường huyết, vừa phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả.

  Thực tế, nhiều người đã sử dụng kết hợp Hộ Tạng Đường và phục hồi được sức khỏe. Cùng chia sẻ niềm vui của họ qua những chia sẻ dưới đây.

  Bà Đỗ Thị Hợp (Lê Chân, Hải Phòng): “Ngón tay tôi đỡ co quặp. Triệu chứng tê bì, chuột rút ban đêm cũng giảm.”

  Ông Phan Văn Minh (Tuy Hòa, Phú Yên): “Đường huyết tôi chỉ còn hơn 5 chấm. Người khỏe, tăng cân, đỡ tiểu nhiều.”

  Ông Nhan Thiên Trang (Pleiku, Gia Lai): “Da tay mềm trở lại, đỡ ngứa ngáy. Đặc biệt đời sống vợ chồng viên mãn hơn.”

  Bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường với những thảo dược quý tưởng chừng bị lãng quên, nay được trở lại với hình hài mới mang tên TPBVSK Hộ Tạng Đường. Tin rằng, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ sinh học, trong một tương lai gần, “dược phẩm xanh” có thể kiểm soát hoàn toàn bệnh tiểu đường.

  Lê Hoa

  (*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận

  1. hà anh

   tôi 5 hộp

   1. bienchungdaithaoduong.com

    Chào bạn
    Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ liên hệ để gửi sản phẩm về tận nhà cho bạn nhé.
    Chúc bạn sức khỏe!

  2. mung

   type2

   1. bienchungdaithaoduong.com

    Chào bạn,
    Bạn đang có băn khoăn nào về bệnh tiểu đường type 2? Hãy chia sẻ cho chúng tôi chỉ số đường huyết khi đói, sau ăn, HbA1c hoặc các triệu chứng mà bạn/người thân đang gặp phải? Chúng tôi sẽ dựa trên các thông tin này để tư vấn cho bạn tốt nhất.
    Thân mến!