Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  [Nhà thuốc review] Hộ Tạng Đường có thực sự tốt không?

  “Tôi hay ra hỏi nhà thuốc trước khi sử dụng bất cứ TPCN dành cho người tiểu đường nào.” Đó là chia sẻ của rất nhiều người bệnh tiểu đường về vai trò của nhà thuốc trong việc chọn lựa TPCN cho mình. Vậy với TPCN Hộ Tạng Đường, nhà thuốc review (đánh giá) như thế nào về hiệu quả của sản phẩm này? Liệu dưới góc nhìn chuyên môn của nhà thuốc, Hộ Tạng Đường có tốt không? Dưới đây hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

  Đánh giá của nhà thuốc Nam Anh về tác dụng của TPCN Hộ Tạng Đường

  Tọa lạc ở số 3 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, không khó để để nhận ra nhà thuốc Nam Anh là 1 trong những địa chỉ được người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi quang cảnh tấp nập người ra vào nơi đây. Với phương châm đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, nhà thuốc Nam Anh luôn khắt khe trong việc lựa chọn phân phối thuốc và TPCN. Đặc biệt là với các bệnh mãn tính như tiểu đường.

  Hình ảnh thường nhật tại nhà thuốc Nam Anh (Hà Nội).

  Hình ảnh thường nhật tại nhà thuốc Nam Anh (Hà Nội).

  Đánh giá về tác dụng của Hộ Tạng Đường, dược sĩ Thúy (phụ trách tư vấn chính tại nhà thuốc Nam Anh) chia sẻ: “Hộ Tạng Đường là một sản phẩm lâu đời trong dòng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường. Tính đến nay, nhà thuốc mình cũng phân phối sản phẩm được gần 10 năm. Ngoài tác dụng ổn định đường huyết như các sản phẩm khác, điểm mà tôi đánh giá là nổi trội nhất của sản phẩm này là có thể hỗ trợ cải thiện các biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả. Mà thực tế thì người bệnh tiểu đường Việt Nam bị biến chứng khá sớm. Gần như các bác ra nhà thuốc mình thì phải 50 – 70% đã có các biến chứng như tê bì, châm chích, mẩn ngứa hay bệnh tim mạch rồi.”

  Chị Thúy cho biết thực tế nhà thuốc Nam Anh đã từng bán rất nhiều dòng TPCN cho người tiểu đường. Nhưng qua thời gian, nhà thuốc sẽ chọn lọc dựa trên phản hồi của khách hàng đến mua và chỉ phân phối những sản phẩm được thực tế người bệnh đánh giá cao. Với Hộ Tạng Đường cũng vậy.

  “Mình từng tư vấn cho khá nhiều khách hàng dùng Hộ Tạng Đường hiệu quả. Nhưng có 1 bác mà mình ấn tượng nhất. Đó là bác Lan, nhà ngay ở khu Bạch Đằng. Lúc đầu đến nhà thuốc mình, bác có nói là bác bị tiểu đường 10 năm, tay chân hay bị tê, mẩn ngứa và mắt bị mờ. Sau đó mình có giới thiệu cho bác dùng thêm Hộ Tạng Đường. Khoảng 2 tháng thì các biểu hiện của bác giảm rõ rệt. Bác còn ra nhà thuốc mình cảm ơn rồi bảo mình nên tư vấn Hộ Tạng Đường cho các người bệnh khác có cùng tình trạng như bác.”

  Đánh giá của nhà thuốc Nam Anh về Hộ Tạng Đường.

  Hộ Tạng Đường có thành phần & hiệu quả thế nào qua review của nhà thuốc Omi?

  Nếu như nhà thuốc Nam Anh là một nhà thuốc lâu đời ở khu vực Hai Bà Trưng, thì Omi Pharma lại là nhà thuốc đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Mặc dù ra đời không lâu, nhưng Omi Pharma cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dân khu vực Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

  Khi được hỏi đánh giá của nhà thuốc về sản phẩm Hộ Tạng Đường, dược sĩ Huyền Trang (phụ trách nhà thuốc Omi Pharma) chia sẻ: “Mình thường chọn Hộ Tạng Đường để giới thiệu cho người bệnh bởi sản phẩm đạt được tất cả những tiêu chí mình đặt ra.

  Thứ nhất là về tác dụng, với mình 1 sản phẩm toàn diện là phải có cả ổn định đường huyết, phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường. Bởi vì bệnh nhân tiểu đường luôn có nguy cơ cao và sẽ gặp biến chứng trên tim, mắt, thận, thần kinh.

  Thứ 2, mình rất quan tâm đến thành phần của sản phẩm. Hộ Tạng Đường thì có 5 thành phần chính là Câu kỷ tử, cao Mạch Môn, cao Hoài Sơn, cao Nhàu và Acid Alpha lipoic. Trong đó, cao Câu kỷ tử, cao Nhàu là những thành phần chống oxy hóa có tác dụng giúp làm giảm đường huyết với bệnh nhân tiểu đường. Tiếp theo thành phần Alpha lipoic acid, cao Hoài Sơn có khả năng chống biến chứng thần kinh. Mạch Môn mạnh về khả năng chống viêm, chống suy thận và làm giảm đường huyết sau ăn.

  Cuối cùng cũng là tiêu chí quan trọng nhất là phản hồi của người bệnh. Sau khi mình giới thiệu sản phẩm Hộ Tạng Đường cho các bệnh nhân bị tiểu đường thì đa số đều quay lại và nói rằng có hiệu quả đối với bản thân họ. Ví dụ như giảm cholesterol, giảm các biến chứng về thần kinh cũng như các biến chứng về thận hiệu quả khá là ổn. Vậy nên mình cũng rất tin dùng sản phẩm này để hỗ trợ cho những bệnh nhân khác bị tiểu đường sau này.”

  Đánh giá của nhà thuốc Omi Pharma về Hộ Tạng Đường.

  Nhà thuốc Đức Anh nói gì về tác dụng của Hộ Tạng Đường?

  Cũng như nhà thuốc Nam Anh hay Omi Pharma, nhà thuốc Đức Anh ở số 29 Dịch Vọng Cầu Giấy cũng đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu khi chọn TPCN để phân phối tại nhà thuốc. Dược sĩ Hà, chủ nhà thuốc Đức Anh chia sẻ:

  “Nhà thuốc mình tính đến nay đã hoạt động được 15 năm. Vì vậy, mình hiểu người bệnh, nhất là những bệnh mãn tính phải điều trị dài ngày như tiểu đường sẽ cần những sản phẩm hỗ trợ thực sự có hiệu quả về lâu dài. Mình chọn Hộ Tạng Đường cũng bởi lý do này. Khách nhà mình dùng Hộ Tạng Đường hỗ trợ thấy tê bì, châm chích chân tay, mờ mắt giảm rõ và nhanh hơn nhiều.

  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đáp ứng được các tiêu chí cơ bản khác như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu lâu năm trên thị trường, có nghiên cứu chứng minh tác dụng. Điều này càng làm mình tự tin giới thiệu Hộ Tạng Đường cho khách.”

  Đánh giá của nhà thuốc Đức Anh về Hộ Tạng Đường.

  Tận mắt chứng kiến, các dược sĩ tại 3 nhà thuốc tư vấn cho người bệnh mới hiểu rõ cái tâm với nghề của nhà thuốc. Dù người bệnh có mua thuốc hay không, các dược sĩ vẫn tư vấn cách dùng, chế độ ăn uống, sinh hoạt rất nhiệt tình, tỉ mỉ. Có lẽ đây cũng là lý do mà dù xung quanh có rất nhiều nhà thuốc, thế nhưng nhà thuốc Nam Anh, Đức Anh hay Omi Pharma vẫn luôn là nơi người bệnh gửi trọn niềm tin.

  Hy vọng với những review Hộ Tạng Đường từ các nhà thuốc, người bệnh tiểu đường sẽ sớm có thêm cho mình một giải pháp hỗ trợ giúp sống khỏe, sống vui, không lo biến chứng tiểu đường.

  Nguyễn Ngọc

  Ghi theo lời kể của các nhà thuốc

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận