• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Máy đo đường huyết bị lỗi L0 nghĩa là gì? Cách khắc phục?

  Chào bạn

  Lỗi Lo trên máy đo đường huyết có thể do đường huyết của bạn quá thấp, dưới ngưỡng mà máy đo được. Trường hợp này bạn nên uống ngay 1 cốc nước đường hoặc ăn 2 – 3 chiếc kẹo. Lượng đường trong những thực phẩm này chỉ 15g, ăn vào không làm đường máu tăng quá cao. Nhưng nếu đúng bạn đang bị hạ đường huyết thì việc ăn các thực phẩm này sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro như hôn mê, co giật do đường huyết tụt thấp.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng máy dòng On Call Plus, Lo sẽ là lỗi nhiệt độ xung quanh quá thấp. Gặp lỗi này bạn hãy để máy ở nơi nhiệt độ từ 5-45oC là được.

  Mỗi dòng máy đo đường huyết sẽ có những mã lỗi khác nhau. Những mã lỗi này đều được viết chi tiết trong hướng dẫn sử dụng. Do đó, tốt nhất bạn nên mở hướng dẫn sử dụng đi kèm máy để kiểm tra cho chính xác.

  Trong trường hợp, bạn không tìm thấy mã lỗi hoặc mã lỗi bằng tiếng anh khó dịch, hãy mang máy ra hiệu thuốc nơi bạn mua máy để được hỗ trợ. Dưới đây là 1 số lỗi thường gặp trên máy đo đường huyết On Call Plus, bạn có thể tham khảo thêm:

  lỗi thường gặp trên máy đo đường huyết On Call Plus

  Chúc bạn sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận