• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Mạch môn phòng ngừa suy thận do biến chứng tiểu đường

  Nhiều người không biết rằng loại cây dân dã như Mạch môn lại chứa đựng nhiều công dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Bên cạnh tác dụng phục hồi chức năng tuyến tụy, giảm kháng lnsulin và giảm viêm, nhiều nghiên cứu đã chứng minh Mạch môn còn giúp ngăn ngừa suy thận do biến chứng tiểu đường đặc biệt hiệu quả.

  Sử dụng các sản phẩm chứa Mạch Môn giúp giảm nguy cơ suy thận do tiểu đườngSử dụng các sản phẩm chứa Mạch Môn giúp giảm nguy cơ suy thận do tiểu đường.

  Thận có chức năng loại bỏ độc tố trong máu ra khỏi cơ thể qua nước tiểu và giữ lại các thành phần quan trọng như protein, glucose… Khi bị tiểu đường, đường huyết tăng cao kéo dài sẽ khiến cho hệ thống mạch máu ở cầu thận bị tổn thương gây ảnh hưởng tới khả năng lọc máu của thận. Theo thời gian thận làm việc kém dần, cuối cùng có thể dẫn tới suy thận.

  Không có thuốc điều trị khỏi suy thận trừ thay thận nhân tạo. Nhưng để tìm kiếm một quả thận phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, việc sử dụng các thảo dược truyền thống có tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa biến chứng thận như Mạch môn đã được rất nhiều nhà khoa học quan tâm.

  Tác dụng của Mạch môn với bệnh tiểu đường dưới góc nhìn khoa học

  Để khẳng định hiệu quả của Mạch môn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, trường Đại học Y học cổ truyền Thượng Hải, Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu trên một nhóm người bệnh. Kết quả cho thấy: sử dụng nước ép rễ Mạch môn trong vòng 12 tuần giúp giảm triglycerid máu, giảm lượng ure và albumin niệu (đây là hai chỉ số quan trọng để đánh giá mức độ suy thận, khi chức năng lọc của thận yếu sẽ làm nồng độ ure và albumin niệu tăng cao).

  Đặc biệt Mạch môn có tác dụng ức chế yếu tố tăng trưởng chuyển dạng beta-1 và yếu tố tăng trưởng mô liên kết (2 yếu tố thúc đẩy quá trình dày màng đáy mao mạch thận), nên hạn chế phát triển các tổ chức xơ ở thận.

  Một nghiên cứu khác tại Trường Đại học Tây Nam Bộ, Trung Quốc cũng cho thấy những tác dụng tích cực của Mạch Môn với người tiểu đường. Thảo dược này giúp tăng cường miễn dịch đồng thời giảm tổn thương mạch máu do đường huyết cao gây ra.

  Mạch môn giúp hạ đường huyết và phòng ngừa suy thận do biến chứng tiểu đườngMạch môn giúp hạ đường huyết và phòng ngừa suy thận do biến chứng tiểu đường

  Bệnh thận đái tháo đường có thể ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và tạo gánh nặng cho gia đình của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại gọi cho CHUYÊN GIA để được tư vấn MIỄN PHÍ cách phòng ngừa sớm suy thận và nhiều biến chứng do tiểu đường khác.

  Ứng dụng Mạch môn để phòng ngừa suy thận do biến chứng tiểu đường

  Tiểu đường là một bệnh lý cực kỳ phức tạp. Không chỉ gây tổn thương đến thận, bệnh còn sinh biến chứng tại nhiều cơ quan khác như tim, mắt, thận, thần kinh… khiến việc sử dụng đơn độc Mạch Môn không đủ để tạo ra bảo vệ cơ thể một cách toàn diện. Mặt khác, cách dùng Mạch Môn truyền thống còn tồn tại nhiều nhược điểm: khó biết hàm lượng chính xác, không tinh khiết, dễ làm mất các hoạt chất có lợi…

  Nhằm tăng hiệu quả phòng chống biến chứng tiểu đường và khắc phục các nhược điểm của cách dùng truyền thống, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty sản xuất Hồng Bàng và tạo ra Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường. Sự kết hợp này được đánh giá là giải pháp toàn diện giúp bảo toàn nguyên vẹn lợi ích của Mạch Môn cùng các thảo dược truyền thống khác như Nhàu, Hoài Sơn, Câu kỷ tử trong việc phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường.

  Chia sẻ của ông Phạm Văn Minh, Tuy Hòa, Phú Yên – một trong số nhiều người sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường hiệu quả, là minh chứng cho hiệu quả của sự phối hợp này

  xem bệnh nhân sử dụng tốt

  Lê Hoa

  *Thực  phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

  Theo nguồn:

  http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21756932

  http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0144861711004863

  https://www.drugs.com/health-guide/diabetic-nephropathy.html

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận