Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Không còn phải dậy đi tiểu đêm do tiểu đường, tôi ngủ một mạch tới sáng

  “Từ ngày bị bệnh đái tháo đường, đêm tôi đi tiểu ghê lắm, 4 – 5 lần mỗi đêm. Đã tiểu nhiều lại còn ngứa ngáy khắp mình mẩy, không ngủ được. May mà uống thêm TPCN Hộ Tạng Đường mới dứt hẳn tiểu đêm, ngứa da. Giờ ngủ một mạch đến sáng sáng rồi” – đó là chia sẻ của bà Đào Thị Hạnh (ấp B4, xã Phước Minh, Dương Minh Châu, Tây Ninh).

  Tiểu đường không hết nhưng hết tiểu đêm, hết ngứa ngáy, bà Hạnh khoe “vui hơn bắt được vàng”

  Bị tiểu đường hơn 10 năm, biết bệnh này phá cơ thể ghê lắm nên ngày nào bà Hạnh cũng uống thuốc đều đặn, 3 tháng lại tới khám bác sỹ một lần. Vài năm trở lại đây, bà Hạnh thấy đường huyết không ổn định, có lúc 150, có khi lên đến 180 (tương đương 8.3 và 10mmol/L). Kể từ đó, không đêm nào bà được ngủ yên “nằm xuống giường chưa kịp chợp mắt thì đã phải dậy đi vệ sinh, cứ thế 4 – 5 lần là hết đêm. Mất ngủ riết làm mình căng thẳng, thiếu tỉnh táo, chẳng làm được việc gì” – bà Hạnh cho hay.

  Ngoài chứng tiểu đêm nhiều, bà Hạnh còn thường xuyên bị ngứa ngáy, nổi mẩn khắp người, gãi đến nỗi xước da cũng không hết ngứa. Da dày lên từng mảng và bong tróc ra. Thấy nói ăn thịt bò, thịt gà dễ bi ngứa, bà cũng kiêng luôn mà cũng chẳng thấy bớt. Loay hoay chữa chạy hoài nhưng bệnh không đỡ, bà ước có cách gì hết tiểu đêm, hết ngứa để được một giấc ngủ say cho đỡ mệt mỏi.

  Giữa năm 2018, xem trên mạng thấy có người uống TPCN Hộ Tạng Đường, vài tháng da không còn khô ngứa, bong tróc, đường huyết ổn định, dứt hẳn chứng tiểu đêm, bà mua vài hộp về dùng thử vì chưa biết thực hư thế nào. Thế nhưng, kết quả khiến bà Hạnh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  “Uống hết vài hộp Hộ Tạng Đường, tôi không còn bị thức dậy đi tiểu đêm nữa. Thứ hai là ngứa mình mẩy, nổi sần trên da cũng hết; Thứ ba là mấy vết chai ở chân cũng mất từ lúc nào mình cũng không hay. Sức khỏe cải thiện đến bảy, tám mươi phần trăm” – bà Hạnh cho biết.

  Chia sẻ của bà Hạnh về giảm tình trạng tiểu đêm, ngứa da do đái tháo đường

  Gần hai năm nay uống kết hợp thêm TPCN Hộ Tạng Đường, đường huyết của bà ổn định hẳn, biến chứng tiểu đường trên da, trên thận cải thiện. Bà nói vui, ngày nào bà còn bệnh tiểu đường thì sản phẩm này bà vẫn phải để gối đầu giường.

  TPCN Hộ Tạng Đường – Giải pháp hiệu quả cho biến chứng tiểu đường  

  Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hiệu quả cải thiện biến chứng đái tháo đường của Hộ Tạng Đường đã được ghi nhận bởi hàng chục ngàn người bệnh: Tê bì, châm chích, bỏng rát trên da giảm hẳn; Bắp thịt không nhức mỏi, khớp không còn đau cứng, đi lại nhẹ nhõm hơn; Cholesterol máu giảm, đường huyết ổn định. Mặc dù không thay thế thuốc điều trị, nhưng hơn 10 năm qua Hộ Tạng Đường đã giúp người tiểu đường sống vui, sống khỏe như chưa từng bị bệnh.

  Kim Chi ghi theo lời kể của bà Hạnh

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận