• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Hộ Tạng Đường có giúp nhanh liền vết phẫu thuật không?

  Câu hỏi: Mẹ bạn tôi năm nay 70 tuổi, bị bệnh tiểu đường biến chứng vào tim (đã đặt stent mạch vành), biến chứng thận. Vừa rồi bà bị biến chứng ở bàn chân, phải phẫu thuật cắt bỏ nửa bàn chân nhưng vết thương lâu khô. Xin cho hỏi uống thuốc gì để nhanh khô vết phẫu thuật, uống Hộ Tạng Đường có tác dụng giúp nhanh liền vết phẫu thuật không?

  Chào bạn,

  Người tiểu đường có hệ miễn dịch kém hơn bình thường. Cộng thêm việc lưu thông máu qua vết phẫu thuật giảm càng khiến vết thương của họ lâu khô, lâu lành hơn và dễ bị nhiễm trùng. Hiện bạn nên khuyên bác theo dõi vết thương và vệ sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, nếu chỗ phẫu thuật vẫn đang vẫn chảy nước, khó khô hoặc có dấu hiệu lan rộng thì buộc phải đến bác sĩ để được kiểm tra để được điều trị cho phù hợp.

  Bên cạnh đó, bác hoàn toàn có thể sử dụng sớm sản phẩm Hộ Tạng Đường. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường. Với tác động toàn diện: chống oxy hóa, chống viêm để dọn dẹp các rác thải tại vùng vết thương và tăng lưu thông máu đến chân, Hộ Tạng Đường sẽ giúp tăng tốc độ làm lành vết thương của bác. Ngoài ra, hoạt chất Mạch Môn, Câu kỷ tử trong sản phẩm đã được chứng minh có tác dụng chống xơ hóa thận, chống xơ vữa mạch máu. Nhờ đó cũng giúp bác cải thiện các biến chứng trên tim, thận tốt hơn.

  Gửi bạn chia sẻ của người bệnh về Hộ Tạng Đường để tham khảo thêm:

  Đánh giá của người bệnh về Hộ Tạng Đường

  Nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0962 326 300 để được tư vấn.

  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận