• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tìm lại bản lĩnh đàn ông bị tiểu đường đánh cắp sau 3 tháng

  Điện thoại:

  Địa chỉ:

  “Đối với cánh mày râu chúng tôi, sợ nhất là bị mất chức năng đàn ông. Mắc tiểu đường 2 năm với nhiều biến chứng phối hợp, nhưng khoảng thời gian không thể gần gũi vợ đối với tôi chẳng khác nào địa ngục” – đó là trải lòng của ông Nhan Thiên Trang (374k, Phạm Văn Đồng, Tp. Pleiku, Gia Lai – SĐT: 0982.023.580) về hành trình tìm lại bản lĩnh phái mạnh từng bị bệnh tiểu đường “đánh cắp”.

  Chẳng còn là đàn ông đích thực, chỉ vì bệnh tiểu đường!

  Khi mới chẩn đoán mắc tiểu đường, ông Trang dù bất ngờ nhưng không hề cảm thấy lo lắng. Ông vẫn luôn nghĩ rằng: “Thiên hạ cứ đồn thổi quá mức, bệnh tiểu đường chẳng có gì ghê gớm cả. Chỉ cần ăn uống điều độ, tập luyện thường xuyên, uống thuốc đầy đủ thì chẳng sợ gì hết”. Nào ngờ, chỉ vài năm sau, biến chứng tiểu đường đã xảy đến và khiến ông một phen khốn đốn:

  Da tay da chân ông bắt đầu lột như da rắn, mắt cũng mờ hơn. Thế nhưng, điều đó chẳng hề hấn gì so với việc “chức năng đàn ông” bị suy giảm nặng nề: Trên bảo dưới không nghe, ông không thể “gần gũi” được vợ, dù ham muốn vẫn có.

  Thấy vợ vất vả lại chăm lo động viên mình từng tý, muốn bù đắp mà lực bất tòng tâm. Bản thân tôi tiền bạc và cơ ngơi đều có nhưng lại bất lực trước chuyện đó, thì những thứ khác có cũng như không!” – ông Trang đau khổ vì mất đi sự kiêu hãnh vốn có của người đàn ông đích thực, cũng không biết phải giải thích thế nào khi vợ hoài nghi “hay là chồng mình bồ bịch bên ngoài?”.

  Chẳng thể chia sẻ với vợ, ông Trang tự tìm nhiều cách để cải thiện biến chứng. Thế mà, những cách đó chỉ giúp ông ổn định đường huyết chứ chẳng thế nào phục hồi được “bản lĩnh”. Tâm lý buồn phiền, cảm giác ái ngại, mất tự tin càng khiến cuộc sống gia đình của ông bị đảo lộn.

  Đi tìm lời giải từ chuyên gia tiểu đường

  Lý giải về trường hợp của ông Trang, Chuyên gia Thái Hồng Quang cho biết: “Kể cả khi đường huyết ổn định, người tiểu đường vẫn khó tránh được biến chứng, đặc biệt là các biến chứng trên thần kinh và mạch máu ngoại biên, như rối loạn cương dương“.

  Tình trạng đường huyết cao gây hư hại các dây thần kinh cảm giác. Dương vật ít nhận cảm được cảm giác hơn, xung động xúc giác ít được truyền về não hơn nên khó đạt cũng như duy trì được sự cương cứng. Cộng thêm,

  bệnh tiểu đường gây tổn thương các mạch máu tới dương vật khiến máu không thể đổ đầy vào tổ chức cương, càng khiến khả năng tình dục bị suy giảm

  Vì vậy, muốn cải thiện được rối loạn cương hay các biến chứng tiểu đường khác, người bệnh cần kết hợp nhiều giải pháp đồng bộ vừa giúp ổn định đường huyết, vừa phục hồi tổn thương mạch máu và thần kinh. Chuyên gia Thái Hồng Quang còn nhấn mạnh rằng, một số người tiểu đường bị suy giảm sinh lý đã tìm đến thuốc cường dương, nhưng đây là việc làm hoàn toàn sai lầm. Bởi đây chỉ là giải pháp tạm thời, không xử lý được gốc rễ sinh rối loạn cương. Dùng lâu dài còn bị phụ thuộc và gặp nhiều tác dụng phụ khác.

  Đừng để rối loạn cương do tiểu đường cướp đi hạnh phúc của bạn. Nhấc máy và gọi cho chuyên gia để được chia sẻ và nhận giải pháp khắc phục hiệu quả.

  “Tôi đã lấy lại bản lĩnh đàn ông và nụ cười mãn nguyện của vợ”

  Trong một lần tâm sự với hội những người mắc tiểu đường, ông Trang vô tình biết được một người cũng biến chứng giống mình nhưng đã lấy lại sự viên mãn trong đời sống vợ chồng nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường. Trong tâm trí ông Trang một lần nữa bùng lên hy vọng và tìm mua sản phẩm về sử dụng.

  Được sự tư vấn của dược sỹ, ông uống 4 viên/ ngày kết hợp với ăn uống và sinh hoạt điều độ. Sau 2 tháng sử dụng, ông bắt đầu thấy sức khỏe cải thiện. Tình trạng “chưa ra chợ đã hết vốn” giảm, da đỡ ngứa, mắt sáng trở lại khiến ông càng tin rằng mình đã đi đúng hướng.

  Tự trong đáy lòng, tôi mãn nguyện vô cùng khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ.”, ông vui mừng nói.

  Ông Trang cho biết, khi chia sẻ chuyện của mình lên báo, nhiều người không tin và cho rằng chỉ là một câu chuyện được dựng lên. Có người còn gọi đến số điện thoại của ông để “thử” nhưng sau đó, khi trò chuyện cùng với ông, họ mới tin và biết rằng Hộ Tạng Đường đúng là giải pháp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường mà họ đang cần.

  Chia sẻ của ông Nhan Thiên Trang về hành trình lấy lại sự viên mãn trong đời sống vợ chồng

  Nếu có dịp lên Gia Lai mua gỗ, rất có thể bạn sẽ gặp được ông – một doanh nhân thành đạt, mạnh khỏe và hạnh phúc dù phải sống chung với bệnh tiểu đường.

  Kiều Oanh

  “Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, sự tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng.”

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận