• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Đường huyết khi đói 143, nhức mỏi tay chân, ngứa nên dùng TPCN gì?

  Chào bạn,

  Những triệu chứng  bạn đang gặp phải rất có thể là dấu hiệu của biến chứng tiểu đường. Trong đó, nhức mỏi chân tay, ngứa da là biến chứng thần kinh ngoại biên. Mờ mắt là biến chứng mắt. Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các biến chứng này là quá trình oxy hóa gây tổn thương mạch máu và hệ thống thần kinh toàn cơ thể. Vì vậy để cải thiện, bạn có thể tham khảo sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng như TPBVSK Hộ Tạng Đường.

  Các thành phần trong Hộ Tạng Đường như Mạch Môn, Câu kỷ tử, Alpha lipoic acid.. sẽ tạo ra một mạng lưới chống stress oxy hóa mạnh có thể bảo vệ cả mạch máu và thần kinh ngoại biên. Nhờ đó, khi sử dụng bạn sẽ thấy những dấu hiệu như nhức mỏi chân tay, ngứa da, mờ mắt giảm dần. Thường, biến chứng thần kinh ngoại biên, tức là tình trạng tê bì, đau nhức mỏi chân tay của bạn sẽ giảm nhanh hơn so với biến chứng mắt. Do đó, bạn cố gắng dùng kiên trì đủ lộ trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Ngoài việc dùng Hộ Tạng Đường, chúng tôi đang thấy đường huyết của bạn cũng chưa thực sự ổn định. Đường huyết khi đói hơi cao. Để giảm đường huyết, tốt hơn, bạn có thể áp dụng thêm các mẹo sau:

  • Trong bữa ăn nên ăn nhiều rau xanh dạng luộc, thức ăn trước sau đó hãy ăn cơm.
  • Chia nhỏ và giảm khẩu phần ăn làm 4-5 lần/ngày.
  • Có thể thay cơm trắng bằng gạo lứt.
  • Tạo lịch ăn uống để ăn đúng giờ.
  • Hạn chế dùng chất kích thích ( bia, rượu, nước ngọt, cà phê, thuốc lá…).
  • Ngủ đủ giấc.

  Dưới đây là chia sẻ của những người bệnh bị biến chứng và đường huyết cao như bạn nay đã cải thiện nhờ dùng thêm TPBVSK Hộ Tạng Đường, bạn có thể tham khảo thêm:

  Nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi đến số 0962 326 300. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

  Chúc  bạn sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận

  1. Buithiviet

   Tôi moi bị bệnh tiểu đường BS nói là tôi moi bị .mà gio đây tôi ngua hết cả nguoi voi chân xin BS tư vấn cho tôi .nên ăn kiêng những gì. Xin cảm on

   1. bienchungdaithaoduong.com

    Chào bạn
    Triệu chứng ngứa da ở người bệnh tiểu đường phần đa là hậu quả của biến chứng. Nguyên nhân do da ít được nuôi dưỡng và quá trình tiết mồ hôi bị rối loạn. Tuy nhiên không loại trừ nguyên nhân do bệnh gan thận gây ra, vì người tiểu đường cũng có nguy cơ mắc các bệnh này cao hơn bình thường.
    Vì vậy, trước mắt, bạn thử đi kiểm tra chức năng gan, thận, xem da có bị nhiễm nấm hay không. Nếu không thì khả năng cao là do biến chứng trên da của bệnh tiểu đường.
    Để khắc phục ngứa da do biến chứng tiểu đường, bạn tham khảo các cách trong bài viết sau nhé: https://bienchungdaithaoduong.com/da-kho-ngua-do-tieu-duong-bi-quyet-giam-nhanh-hieu-qua/
    Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyen ngoc lam

   Tôi bị tiểu đường 15 năm rồi. Mới đây tÔi thấy có hạch ở bàn chân. Hạch nhỏ chưa đau lắm. Xin tư vấn

   1. bienchungdaithaoduong.com

    Chào bạn
    Hạch ở bàn chân ở thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như nang bao hoạt dịch, bệnh về xương khớp, gout… Tuy nhiên với những thông tin mà bạn chia sẻ thì rất khó để có thể xác định xem hạch đó có thể do bệnh lý gì gây ra. Cộng thêm bạn bị tiểu đường khá lâu khiến nguy cơ mắc tất cả các bệnh lý có thể gây nổi hạch đều cao hơn bình thường. Vì vậy, tốt nhất bạn nên bố trí 1 buổi đi thăm khám làm thêm xét nghiệm. Sau khi biết được chính xác nguyên nhân, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số 0962 326 300. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nguyên nhân cụ thể mà bạn gặp phải để tư vấn giải pháp cải thiện phù hợp.
    Chúc bạn nhiều sức khỏe!