• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Dùng Hộ Tạng Đường lâu dài cùng thuốc tây có được không?

  Câu hỏi: Tôi đang sử dụng Hộ Tạng Đường? Tôi uống lâu dài cùng thuốc Tây có được không?

  Chào bạn,

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường lâu dài cùng thuốc tây. Bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng thời gian dài.

  Thêm vào đó như bạn đã biết tiểu đường là bệnh mãn tính, không thể chữa khỏi. Bệnh luôn tiến triển theo thời gian. Càng mắc tiểu đường lâu năm, khả năng gặp biến chứng càng cao. Khi bạn sử dụng duy trì Hộ Tạng Đường cùng với thuốc Tây, nguy cơ bạn bị biến chứng sẽ giảm. Đồng thời đường huyết của bạn cũng giảm và ổn định trong giới hạn cho phép hơn

  Sau một thời gian dùng liều 4 viên Hộ Tạng Đường/ngày chia 2 lần, bạn thấy đường huyết ổn, chưa biến chứng hoặc các biến chứng đã được cải thiện, bạn có thể dùng duy trì với liều thấp hơn là 2 viên/ngày.

  Bạn lưu ý, ngoài việc dùng Hộ Tạng Đường cùng thuốc bác sĩ, chế độ ăn và lối sống cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn cố gắng ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, hạn chế rượu bia, thuốc lá để tăng hiệu quả điều trị. Những lưu ý cụ thể trong chế độ ăn, bạn tham khảo bài viết chi tiết sau đây:

  https://bienchungdaithaoduong.com/loi-khuyen-ve-che-do-an-cho-nguoi-benh-tieu-duong/

  Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến số tư vấn 0962 326 300. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề về Hộ Tạng Đường cũng như bệnh tiểu đường.

  Chúc chị  nhiều sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận