• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Dùng Hộ Tạng Đường có phải tiêm lnsulin nữa không?

  Câu hỏi: Tôi bị tiểu đường 10 năm và đang tiêm lnsulin. Vậy tôi uống Hộ Tạng Đường thì có phải tiêm nữa không? Đường huyết của tôi đang là 5.8

  Chào bạn,

  Tpbvsk Hộ Tạng Đường không phải là thuốc điều trị. Đây là thực phẩm hỗ trợ giúp nâng cao hiệu quả ổn định đường huyết, phòng ngừa và cải thiện các biến chứng cho người tiểu đường. Do đó, khi sử dụng sản phẩm, bạn vẫn cần tiêm lnsulin theo đúng chỉ định của bác sĩ

  Đường huyết của bạn đang ở mức 5,8 là khá tốt. Nhưng điều này chỉ cho biết bạn đang được điều trị tốt. Không có nghĩa là bệnh được chữa khỏi hoàn toàn. Bạn vẫn có nguy cơ bị tăng đường huyết hoặc biến chứng trong tương lai.

  Việc dùng thêm Hộ Tạng Đường sẽ giúp bạn duy trì chỉ số này. Đặc biệt nhất là ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường như biến chứng thần kinh, tim, thận, mắt… Khi sử dụng, bạn lưu ý uống cách thời điểm tiêm lnsulin khoảng 1 – 2 giờ.

  Nhiều người bệnh tiểu đường lâu năm nhưng vẫn duy trì đường huyết ổn định, sức khỏe tốt khi dùng kết hợp giữa Tpbvsk Hộ Tạng Đường và các thuốc điều trị nền của bác sĩ. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ:

  Chúc bạn khỏe mạnh!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận