• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tiểu đường dùng nhiều cách mà đường huyết chưa giảm, phải làm sao?

  Câu hỏi: Bố tôi mới bị tiểu đường, chỉ số đường khi đói 10,6. Ông đang dùng thuốc theo phác đồ của bệnh viện 1 tháng nay mà chưa thuyên giảm. Xin tư vấn giúp tôi xem ông có cần làm thêm gì nữa không?

  Chào bạn,

  Người bệnh tiểu đường muốn giảm đường huyết cần kết hợp rất nhiều biện pháp bao gồm: dùng thuốc, chế độ ăn, tập luyện… Nếu chỉ số đường huyết khi đói của bác vẫn trên 7 mmol/l thì bạn cần xem lại toàn bộ chế độ ăn, dùng thuốc, tập luyện… trong 1 tháng nay của bác.

  Nếu bác vẫn dùng thuốc đều đúng chỉ định thì nên đi khám lại. Bởi có thể liều thuốc của bác chưa phù hợp. Nhất là ở người mới mắc thì thường trong 3 – 6 tháng đầu cần đi khám liên tục 1 – 3 tháng/lần để tìm ra liều thuốc phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó, bạn kiểm tra lại chế độ ăn hàng ngày của bác. Ngoài việc ăn giảm bớt các thức ăn chứa nhiều tinh bột, đường tinh luyện như cơm, bún, miến, phở, bánh kẹo ngọt, nước ngọt… và ăn nhiều rau xanh, bạn có thể nhắc bác áp dụng thêm các mẹo sau:

  • Chia nhỏ bữa ăn thành 5 – 6 bữa nhỏ trong ngày.
  • Ăn rau vào đầu bữa, sau đó mới ăn cơm, thịt, cá.
  • Ăn chậm, ăn đúng giờ để giúp cơ thể có phản xạ tiết lnsulin – hormone giảm đường huyết tốt hơn.

  Để tăng hiệu quả giảm đường huyết, bạn có thể cho bác dùng thêm TPBVSK Hộ Tạng Đường. Sản phẩm sẽ hỗ trợ tăng cường chức năng tuyến tụy của bác. Nên khi dùng kết hợp với thuốc tây, bác sẽ thấy đường huyết giảm tốt hơn. Điều đặc biệt, Hộ Tạng Đường còn giúp bác giảm nguy cơ biến chứng. Bởi người có đường huyết cao như bác sẽ có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm trên mắt, thận, da, tim mạch,…

  Đã có nhiều trường hợp đường huyết cao, sau khi kết hợp Hộ Tạng Đường cùng chế độ ăn, thuốc, tập luyện đã giảm được chỉ số này, ví dụ như trường hợp sau:

  Nếu còn băn khoăn khác, bạn có thể gọi đến số 0936 057 996 hoặc 0962 326 300 để được chuyên gia tư vấn.

  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận