Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Tích điểm mỗi ngày – Đong đầy sức khỏe cùng Hộ Tạng Đường

  Hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều niềm vui của người bệnh và gia đình họ khi thấy sức khỏe người thân được cải thiện, kể từ khi kết hợp thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường. Thế nhưng, không phải ai cũng có cơ hội dùng sản phẩm này vì rào cản về chi phí điều trị.

  Thấu hiểu những tâm tư đó, nhãn hàng Hộ Tạng Đường xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY – ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE. Đây là món quà tri ân cũng như san sẻ một phần chi phí để quý khách hàng có thêm cơ hội dùng Hộ Tạng Đường đủ liệu trình và đạt được sự cải thiện tốt nhất.

  Cùng Hộ Tạng Đường tích điểm mỗi ngày - Đong đầy sức khỏe

  Cùng Hộ Tạng Đường tích điểm mỗi ngày – Đong đầy sức khỏe.

  Mua 1 hộp Hộ Tạng Đường bất kỳ, quý khách được tích lũy 1 điểm. Khi tích đủ 10 điểm, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng miễn phí 1 hộp Hộ Tạng Đường trị giá 170.000 VNĐ.

  Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2019 với khách hàng đặt mua online qua đường link: http://bit.ly/dat-mua-Ho-Tang-Duong hoặc mua tại nhà thuốc.

  Hướng dẫn các bước tích điểm đổi quà

  Mỗi hộp Hộ Tạng Đường mới sẽ có 1 tem tích điểm chứa mã cào trên vỏ hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

  Bước 1:  Lấy mã cào trên vỏ hộp

  Bước 2: Tiến hành tích điểm bằng 1 trong 3 cách sau:

  – Cách 1: Gửi tin nhắn AU Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin)

  – Cách 2: Truy cập quatangaau.com và làm theo hướng dẫn

  – Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store hoặc Play store

  Bước 3: Nhận quà tại nhà

  Khi quý khách tích đủ 10 điểm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để xác nhận thông tin. Quà tặng sẽ được gửi đến quý khách chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày có cuộc gọi xác nhận.

  1 mã cào = 1 điểm. Tặng MIỄN PHÍ 1 hộp khi đủ 10 điểm tích lũy

  Hướng dẫn tham gia tích điểm nhận quà.

  Lưu ý khi tham gia khuyến mãi

  Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh tiêu phí bất cứ điểm tích lũy nào.

  Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 60 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.

  Mọi băn khoăn liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số  0936 057 996 – 0962 326 300.

  Mỗi cuộc gọi của quý khách là một động lực, giúp chúng tôi – nhãn hàng Hộ Tạng Đường ngày càng mang tới cho người tiểu đường những giải pháp tốt hơn.

  Xem thêm

  Chuyên gia và người bệnh nói gì về Hộ Tạng Đường 

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Bình luận