• Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Co cơ, cứng khớp – biến chứng tiểu đường ít được quan tâm

  Điện thoại:

  Địa chỉ:

  Chia sẻ kinh nghiệm của chị T- Đà Nẵng về kinh nghiệm điều trị các biến chứng tiểu đường như: đau, tê bì, bỏng rát trên da, da khô và ngứa, dày sừng,…

  ———————–

  Trước đây 1 năm, các ngón tay bắt đầu không tuân theo sự điều khiển, tôi chỉ ước sao các ngón tay có thể co vào, duỗi ra dễ dàng”.

  Trong câu chuyện của mình, chị T – Đà Nẵng cho biết đã chung sống với bệnh tiểu đường 12 năm. Bạn bè cũng có một số người bị bệnh và đã gặp phải một vài biến chứng, với các dấu hiệu như: đau, tê bì, bỏng rát trên da, da khô và ngứa, dày sừng… Bản thân chị, mặc dù rất ý thức trong việc kiểm soát bệnh nhưng biến chứng vẫn đến gõ cửa. Vẫn biết đây là lẽ tự nhiên khi mắc bệnh tiểu đường, nhưng  khi các ngón tay bị co rút, tê bì và khó cử động, sự lo lắng của chị lớn lên.
  Ảnh nhân vật cung cấp

  Ảnh nhân vật cung cấp

  Trao đổi với chuyên gia Nội tiết đái tháo đường về vấn đề này, ông cho biết: ở người bệnh tiểu đường lâu năm, có sẵn biến chứng mạch máu nhỏ, biến chứng thần kinh sẽ gây tổn thương mô liên kết dưới da dễ trở thành sẹo xơ làm cho các gân gấp ở lòng bàn tay dày lên, khiến bàn tay, các ngón bị co rút, cong quặp lại như bàn chân chim. Bệnh thường tiến triển âm thầm, lúc đầu không gây đau đớn cho đến khi ngón tay hoàn toàn cong gập và đau buốt. Tổn thương gây xơ hóa và co rút cũng có thể xảy ra ở bàn chân và thể hang bộ phận sinh dục nam. Việc điều trị các trường hợp này tương đối khó khăn và thường cho kết quả không như ý. Để ngăn ngừa và cải thiện biến chứng người bệnh cần điều chỉnh đường huyết thật tốt, đồng thời cần được sử dụng thuốc tác động đến các dẫn truyền thần kinh và lên cơ chế bệnh sinh là stress oxy hóa.

  Hiện nay, nhiều nước Châu Âu sử dụng Alpha lipoic acid (ALA) – một hoạt chất chống oxy hóa mạnh, cho hiệu quả rất tốt trong điều trị biến chứng thần kinh do đái tháo đường. Ở Việt Nam ALA đã được phối hợp với một số dược liệu khác trong TPCN Hộ Tạng Đường giúp phòng ngừa và cải thiện biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

  Chị T sau nhiều tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, tay bắt đầu bớt tê, các ngón cử động thoải mái hơn, đặc biệt tình trạng đau và cứng ở khớp vai, cổ cũng hết, quay cổ không phải xoay cả người nữa. Chị cho biết: “Điều mơ ước giản dị đã trở thành hiện thực vì bây giờ các ngón tay của tôi cử động không chỉ dễ dàng mà còn có thể múa được nữa”.

  Nguyễn Mai

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận