Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  Chớ coi thường biến chứng mắt do bệnh tiểu đường

  Biến chứng mắt là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Nhiều thống kê cho thấy: Có đến 20% người ĐTĐ type 2 bị biến chứng này ngay tại thời điểm phát hiện bệnh. Và sau khoảng 5 – 10 năm mắc bệnh, tới 90% ở người tiểu đường type 1 và 60% người tiểu đường type 2 có biến chứng võng mạc ĐTĐ. Vì vậy, người bệnh cần sớm có giải pháp để phòng ngừa và điều trị sớm biến chứng nguy hiểm này.

  50% trường hợp người đái tháo đường bị mù lòa do biến chứng võng mạc.

  50% trường hợp người đái tháo đường bị mù lòa do biến chứng võng mạc.

  Cơ chế sinh biến chứng mắt của bệnh đái tháo đường

  Nói về biến chứng mắt của bệnh ĐTĐ, chuyên gia Lương Lễ Hoàng -Trung tâm Điều trị Oxy cao áp HCM cho biết: Nguyên nhân sinh biến chứng mắt hay hầu hết các biến chứng ĐTĐ khác là do đường huyết cao gây tổn thương hệ thống mạch máu. Các mạch máu, cụ thể hơn là hệ vi mạch nuôi dưỡng mắt, bị tổn thương sẽ dễ xuất huyết và ảnh hưởng đến thị lực (giai đoạn bệnh võng mạc chưa tăng sinh). Lâu dài, nếu không được điều trị, mắt sẽ tự bù đắp bằng cách tạo ra nhiều mạch máu mới (giai đoạn bệnh võng mạc tăng sinh). Đáng buồn là những mạch máu mới này khá dễ vỡ tạo thành sẹo trên võng mạc, khiến thị lực giảm rõ rệt hơn, thậm chí gây mù lòa do bong, rách võng mạc.

  Biến chứng mắt thường tiến triển âm thầm trong nhiều năm khiến người bệnh khó nhận biết sớm. Một số trường hợp, người bệnh có thể thấy các triệu chứng cảnh báo biến chứng mắt của bệnh tiểu đường như.

  • Thường xuyên bị mờ mắt, nhìn chữ bị nhòe.
  • Hốc mắt căng tức, đau nhức.
  • Xuất hiện các đốm đen như ruồi bay trước mắt.
  • Viêm mống mắt.

  Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo, người bệnh nên chủ động kiểm tra mắt thay vì chờ các dấu hiệu trên mới đi khám. Tối ưu nhất là khám ngay khi phát hiện mắc ĐTĐ, sau đó khám định kỳ 6 – 12 tháng 1 lần.

  Biến chứng mắt của bệnh tiểu đường không nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn gây ra những hệ lụy khôn lường đến sức khỏe người bệnh. Do đó, phòng ngừa và điều trị sớm biến chứng mắt là mục tiêu quan trọng mà mọi người bệnh ĐTĐ cần hướng đến.

  Giải pháp phòng ngừa và cải thiện biến chứng mắt do đái tháo đường

  Theo chuyên gia Lương Lễ Hoàng, muốn ngăn chặn biến chứng mắt nói riêng hay các biến chứng ĐTĐ (biến chứng trên tim, thận, thần kinh, bàn chân, da…) nói chung cần kết hợp nhiều giải pháp. Mục tiêu là làm sao để vừa ổn định đường huyết một cách tự nhiên, bền vững, vừa giúp người bệnh phòng. phát hiện và điều trị sớm biến chứng nếu có.

  Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy các hoạt chất sinh học có trong một số dược liệu như: Câu kỷ tử, Mạch môn, Nhàu, Hoài sơn được kết hợp với Acid Alpha Lipoic có khả năng tối ưu hóa tác dụng của thuốc hạ đường huyết, đồng thời bảo vệ mạng lưới vi mạch ở đáy mắt, hệ thần kinh, cầu thận…

  Nhớ lại những ngày này vài năm trước, bác Lê Thị N (Thanh Nhàn, Hà Nội) – một trong những người bệnh điển hình mắc biến chứng mắt ĐTĐ chia sẻ: “Lúc đầu tôi mắt thường xuyên đau nhức, chảy nước mắt, nhìn mờ. Cầm tờ báo lên đọc mà chữ nhòe đi không nhìn rõ. Đôi lúc tôi còn thấy các đốm đen như ruồi bay trước mắt rất khó chịu. Nghĩ do tuổi già lão hóa nên tôi chủ quan không đi khám, chỉ mua mấy viên bổ mắt về uống.”. 

  Dùng viên bổ mắt nhiều ngày mà các triệu chứng không giảm, Bác N mới tá hỏa đi khám và phát hiện mình mắc biến chứng mắt do ĐTĐ. Cũng vô tình trong quá trình tìm kiếm cách để cải thiện biến chứng, bác đọc được bài viết của chuyên gia Lương Lễ Hoàng và biết đến sản phẩm TPBVSK Hộ Tạng Đường có khả năng đáp ứng được các tiêu chí trên.

  Sau một thời gian sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường, bác cho biết: “Thị lực của tôi được cải thiện nhiều, nhìn mọi vật xung quanh rõ nét hẳn, không còn mờ và nhòe như trước kia, hiện tượng đau nhức hốc mắt cũng không còn. Hơn thế nữa, tôi còn cảm thấy trong người nhẹ nhõm, bàn chân giảm tê bì, không còn sưng mọng, bứt rứt khó chịu như trước”

  Chắc chắn có lý do vững chắc khi nhiều thầy thuốc quyết định phối hợp Đông – Tây Y trong điều trị ĐTĐ. Việc sử dụng Đông Y với tiêu chí theo dõi chính xác của Tây Y là phương án hiệu quả và an toàn để phòng ngừa và cải thiện biến chứng của bệnh ĐTĐ.

  Phan Thảo


  THÔNG TIN CHO BẠN

  Tpbvsk Hộ Tạng Đường – giải pháp hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường

  *Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận