Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

 • Thông tin toàn diện cho người tiểu đường

 • 0936 057 996  0962 326 300

 • Mua hàng

  [Quà tặng ngày Tết] Cẩm nang sức khỏe cho người bệnh tiểu đường

  Đăng ký ngay để nhận “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường” – cuốn sổ nhỏ với những thông tin hữu ích về chế độ ăn uống ngày Tết, cách phòng ngừa biến chứng… sẽ giúp bạn và gia đình đón Tết một cách trọn vẹn!

  Tết là thời điểm mọi thói quen sinh hoạt của chúng ta đều bị đảo lộn: Ngủ trễ hơn, dậy muộn hơn, ăn uống thất thường, không ổn định giờ giấc. Không những thế, thực phẩm ngày Tết thường giàu tinh bột và chất béo, như: bánh chưng, dưa hành, bánh mứt, xôi nếp, trái cây, giò chả, các món chiên xào…

  Nếu không biết cách kiểm soát thực đơn ăn uống và biểu lịch sinh hoạt, biến chứng tiểu đường dễ tiến triển trầm trọng, dẫn đến người bệnh phải nhập viện bất ngờ.

  Để mọi người bệnh tiểu đường hưởng ngày Tết trọn vẹn an vui, nhãn hàng Hộ Tạng Đường thân thương gửi đến các bạn món quà nhỏ – CẨM NANG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN NGÀY TẾT.

  Cẩm nang chăm sóc sức khỏe toàn diện ngày Tết cho người mắc bệnh tiểu đường

  Được soạn thảo bởi GS. BS Thái Hồng Quang, cuốn cẩm nang này sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để phòng ngừa những rủi ro do bệnh tiểu đường trong năm mới:

  • Những lưu ý tổng quát về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt ngày Tết.
  • Thực đơn cụ thể từng bữa ăn ngày Tết để duy trì đường huyết ổn định.
  • Những điều nên biết về biến chứng thần kinh tiểu đường.
  • Những điều nên biết về biến chứng bàn chân tiểu đường.
  • 10 bài tập đơn giản giúp cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên của bệnh đái tháo đường.

  Cuốn cẩm nang MIỄN PHÍ này sẽ giúp bạn đón Tết an vui cùng gia đình mà không lo đường huyết tăng cao, biến chứng xuất hiện.

  Để ĐĂNG KÝ NHẬN CẨM NANG, bạn vui lòng nhấn vào ĐÂY để điền thông tin và tải về hoặc gọi cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ

  Để lại số điện thoại để được tư vấn

  Các bài viết khác

  Bình luận